Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

0
405

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm như một ngày tôn vinh và tri ân những người hoạt động trong ngành giáo dục và đào tạo. Ở NIG, đây là dịp để công ty ghi nhận những đóng góp của bộ phận đào tạo và toàn bộ các ACE tham gia vào quá trình đào tạo nâng cao năng lực cho CBNV.

Hôm nay, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, văn phòng Hà Đô đã tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ nhằm ghi nhận những đóng góp của bộ phận Đào tạo NIG cũng như toàn thể các ACE tham gia vào hoạt động đào tạo của công ty.

Trong thời gian vừa qua, BP Đào tạo NIG với vai trò như những người thầy, người cô, đã không ngừng nỗ lực, mang đến những chương trình đào tạo với những kiến thức đa dạng ở nhiều chủ đề, ghi lại những dấu ấn đáng kể trong quá trình đào tạo phát triển của công ty kể từ ngày thành lập.

Thay mặt công ty, anh Phan Đức Hân – Giám đốc điều hành đã tặng hoa và trao quà cho BP Đào tạo. Đồng thời ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của mọi người trong thời gian vừa qua.

Các ACE cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới những Anh/Chị trong ban lãnh đạo công ty đã luôn tạo điều kiện và tạo môi trường để ACE được tham gia học tập nâng cao năng lực .

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, BP Truyền thông nội bộ NIG xin kính chúc các Anh/Chị cùng toàn thể các Thầy Cô giáo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái thêm được nhiều thành công trong công việc trong thời gian tới!

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here