CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING 2 NGÀY 1 ĐÊM CÙNG FAMILY&KIDS VÀ ZUSSO SALON TẠI SẦM SƠN

0
158

Vậy là những ngày hè nóng nực đã bắt đầu đến thật rồi. Vào mùa hè thì có lẽ đi du lịch biển luôn là sự lựa chọn số một khi chúng ta cần tìm một điểm du lịch nào đó.  Hòa cùng không khí mùa hè 2019 rực rỡ, ngày 17,18/6 vừa qua, hệ thống siêu thị Family&Kids và salon tóc Zusso đã tổ chức chuyến du lịch tới một trong những bãi biển đẹp và sầm uất nhất miền Bắc – Sầm Sơn với bờ biển bằng phẳng, bãi cát rộng trải dài, thoai thoải và đặc biệt là những đợt sóng mạnh như đánh bay sự nóng bức của mùa hè cho toàn bộ các thành viên của 2 công ty.

Hòa chung với sự sôi động của bãi biển Sầm Sơn, chương trình teambuilding của 2 công ty càng thêm náo nhiệt hơn bao giờ hết với các trò chơi vô cùng thú vị và vui nhộn đã khiến mọi người xích lại gần nhau hơn. Trên khuôn mặt của những thành viên tham gia, ai nấy đều thể hiện rõ niềm vui và sự phấn khích.

Bầu không khí náo nhiệt của buổi chiều tổ chức team building tại bãi biển ngày hôm ấy không khác gì một ngày hội khi tiếng cười và những tiếng hò reo cổ vũ vang vọng khắp nơi. Các trò chơi team building như: Khởi động Flashmob, ra khơi, ba người bốn chân, tát cạn biển Đông… chắc chắn đã mang đến nhiều kỷ niệm không thể nào quên.

Tour du lịch kéo dài 2 ngày năm nay không chỉ là dịp nghỉ dưỡng mà còn là cơ hội giúp các thành viên gắn kết và thấu hiểu nhau hơn. Đây là hoạt động tập thể giúp nâng cao tinh thần đoàn kết đồng nghĩa với việc nâng cao hiệu quả lao động. Team – tour cũng là cơ hội giúp mỗi cá nhân khám phá sức mạnh tiềm ẩn trong chính mình, mỗi lãnh đạo cũng đều nhìn thấy trước những yếu tố tạo nên thành công của tổ chức mình phụ trách.

Chắc chắn rằng đây sẽ là những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi thành viên và hãy nhớ rằng mỗi một cá nhân đều rất quan trọng và là một mắt xích tuyệt vời trong sự phát triển vững mạnh của công ty.

Hà Trình – Kim Yến

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here