Du Xuân Kỷ Hợi – 2019

0
373

Được sự quan tâm chỉ đạo của Ban Lãnh đạo Công ty, ngày 09/03/2019 vừa qua, Bộ phận truyền thông nội bộ_Phòng Nhân sự NIG kết hợp với Công đoàn đã tổ chức chuyến du Xuân đầu năm cho CBNV văn phòng Hà Đô tại Làng văn hóa 54 Dân tộc Việt Nam và Làng cổ Đường Lâm trong không khí vui vẻ, phấn khởi với mong muốn khởi đầu một năm làm việc mới với nhiều thành công tốt đẹp.

Đúng 08h sáng ngày 09/03/2019, hơn 20 CBNV văn phòng Hà Đô đã có mặt tại văn phòng để khởi đầu chuyến hàng trình tới địa danh Làng Văn hóa 54 Dân tộc Việt Nam. Tại đây ACE đã có cơ hội được tìm hiểu thêm về những nét văn hóa đặc trưng của các dân tộc Việt Nam với nhiều trải nghiệm văn hóa thú vị. Ai nấy đều tỏ ra hết sức hào hứng và nhiệt tình.

Chia tay Làng văn hóa 54 Dân tộc Việt Nam, cả đoàn tiếp tục chuyến hành trình tại Làng cổ Đường Lâm – một bức tranh về làng quê nông thôn Việt Nam yên bình với hình ảnh những ngôi nhà mái ngói đá ong, cây đa, giếng nước, sân đình. Hình ảnh làng quê Việt Nam xưa hiện lên vô cùng chân thực và gần gũi. Tại đây cả đoàn còn được thưởng thức bữa trưa đậm chất bắc bộ với những món ăn đặc sản của Đường Lâm như gà Mía, thịt quay Đòn, cá kho niêu đất, canh cua đồng, bánh tẻ, chè lam… đã đem lại những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Cũng tại Đường Lâm, đoàn đã được ghé thăm chùa Mía, ngôi chùa vô cùng cổ kính và linh thiêng, mang trong mình rất nhiều giá trị về mặt Lịch sử.

Chia tay chùa Mía, cả đoàn lên xe ra về và kết thúc chuyến hành trình với biết bao điều mới lạ, hào hứng khởi đầu một năm hứa hẹn đầy thành công.Những chuyến đi như thế này đã trở thành một trong những hoạt động góp phần tạo nên văn hóa doanh nghiệp của công ty, gắn kết tất cả các thành viên. Hi vọng rằng năm mới này, mọi điều ước nguyện, mọi lời cầu chúc của các thành viên sẽ được thực hiện. Và sau mỗi chuyến đi, trở lại với công việc, chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2019.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến du Xuân:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here