Khóa học Tư duy thiết kế thuyết trình bằng PowerPoint

0
257

Ngày 27/12/2018 và 03/01/2018 vừa qua, tại văn phòng NIG chi nhánh Hà Đô đã diễn ra khóa học “Tư duy thiết kế thuyết trình bằng PowerPoint”. Tham gia khóa học là 14 anh chị em đến từ 4 công ty Linh Anh, Zusso, An Thái và NIG.

Các buổi học đã diễn ra hết sứ sôi nổi nhờ vào sự hướng dẫn vô cùng tâm huyết và thú vị của giảng viên Đào Tiến Bách – Trưởng phòng Nhân sự – Đào tạo NIG.

Giảng viên Đào Tiến Bách – Trưởng phòng Nhân sự – Đào tạo NIG

Khóa đào tạo cung cấp cho học viên những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao để làm chủ các công cụ trong PowerPoint, giúp học viên nâng cao thẩm mỹ và chuyên nghiệp hơn trong cách làm việc với PowerPoint.

Chị Ngô Lan – Công ty An Thái, học viên khóa học tư duy thiết kế thuyết trình bằng PowerPoint chia sẻ:

“Trước đây, khi nói tới việc tạo file powpoint về nội dung gì, tôi thấy thực sự gặp khó khăn trong việc trình bày nội dung mình muốn truyền tải tới người khác. Tôi biết một số thanh công cụ cơ bản để làm, do vậy sản phẩm trông rất xấu, không chuyên nghiệp và thiếu khoa học. Nhưng sau khi học xong khóa học Đào tạo Powpoint của NIG, tôi học được nhiều điều bổ ích, mà trước giờ mình không biết như: các nguyên lý, nguyên liệu thiết kế, màu sắc, hình khối…. Bây giờ tôi đã tự tin rất nhiều khi thiết kế file powpoint, mọi thứ trở nên dễ dàng và sản phẩm thì ở đẳng cấp cao so với trước đây. Cảm  ơn NIG!

Chị Ngô Lan – Công ty An Thái

Chia sẻ của bạn Minh Ánh – Công ty NIG, học viên khóa học tư duy thiết kế thuyết trình bằng PowerPoint:

“Trước khi tham gia khóa học tôi và  một vài anh chị khác đều cảm thấy mình biết kha khá rồi, học thêm có chăng để cải thiện thẫm mỹ cho slide của mình hơn thôi. Nhưng sau 2 buổi học vừa rồi, tôi nhận ra có quá nhiều kiến thức mình chưa biết. Từ cách làm chủ mọi công cụ trong PP, các nguyên lý thiết kế, cách làm 1 slide khoa học và chuyên nghiệp,… Đối với tôi các buổi học thật sự hữu ích, vừa giúp tôi có thể làm slide đẹp hơn, vừa tiết kiệm được 1 nửa thời gian so với cách làm thông thường, giúp công việc đạt hiểu quả cao hơn. Đặc biệt, cách truyền đạt của thầy Bách vô cùng lôi cuốn, dễ hiểu, kích thích sự tò mò của  tất cả mọi người. Tôi hi vọng trong thời gian tới sẽ được tham gia nhiều lớp học bổ ích như thế này để có thể nâng cao khả năng cho bản thân”

Bạn Minh Ánh – Công ty NIG

Hi vọng những khóa học do NIG tổ chức sẽ giúp anh chị em nâng cao được kỹ năng bản thân để có thể áp dụng vào công việc và đạt hiệu quả tốt nhất.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here