MỪNG SINH NHẬT NIG TRÒN 1 TUỔI (10/07/2018 – 10/07/2019)

0
220

Ngày 10/07/2019 là một dịp kỷ niệm hết sức đặc biệt của NIG, đánh dấu cột mốc 1 năm hoạt động không ngừng nghỉ của các thành viên trong mái nhà chung NIG.

Hình ảnh chiếc bánh sinh nhật

Trong suốt 1 năm vừa qua, với vai trò TƯ VẤN – GIÁM SÁT – ĐIỀU PHỐI VỐN – ĐẠI DIỆN NHÀ ĐẦU TƯ, NIG đã đồng hành và luôn nỗ lực giúp các doanh nghiệp trong tổ chức cùng phát triển vượt trội.

Đội ngũ NIG chụp cùng chị Trần Thị Hồng Hạnh – Chủ tịch HĐQT

Bữa tiệc sinh nhật ấm cúng của công ty diễn ra tại văn phòng công ty với sự góp mặt của toàn bộ CBNV trong NIG và CBNV các công ty Linh Anh, Zusso, An Thái. Đặc biệt hơn cả còn có sự hiện diện của chị Trần Thị Hồng Hạnh – Chủ tịch HĐQT.

Không khí vui vẻ trong bữa tiệc

Phát biểu tại bữa tiệc, chị Hạnh đã ghi nhận những đóng góp tích cực cũng như gửi lời cảm ơn chân thành tới các cán bộ, nhân viên công ty đã đồng hành và nỗ lực không ngừng để NIG ngày một trưởng thành. Chị chúc cho sự gắn bó, đồng hành mạnh mẽ của các thành viên sẽ mãi bền chặt và phát triển song hành cùng NIG đạt được thành công trong những năm tiếp theo.

Chị Trần Thị Hông Hạnh – Chủ tịch HĐQT phát biểu tại bữa tiệc

Bữa tiệc giản đơn diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, hạnh phúc và tự hào. Tất cả quây quần bên nhau hát vang bài hát chúc mừng sinh nhật và cùng nhau thổi nến, cắt bánh, liên hoan. Ngoài ra bữa tiệc còn có một số mini game giúp bầu không khí càng thêm náo nhiệt.

Hình ảnh các thành viên sôi nổi chơi minigame

Bước sang tuổi mới chúc cho NIG ngày một đoàn kết, vững mạnh, khẳng định thương hiệu và uy tín đối với các công ty thành viên và các đối tác!

Happy birthday!!!

Hình ảnh bàn tiệc sinh nhật

Một số hình ảnh khác trong bữa tiệc

Đội ngũ An Thái chụp cùng chị Trần Thị Hồng Hạnh – Chủ tịch HĐQT

Đội ngũ Linh Anh và Zusso chụp cùng chị Trần Thị Hồng Hạnh – Chủ tịch HĐQT

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here