NIG – đón đầu xu hướng đào tạo E.Learning

0
426

Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ trong thời đại công nghiệp 4.0 như hiện nay, đào tạo trực tuyến (E.Learning) đang trở thành xu hướng phổ biến ở Việt Nam cũng như trên thế giới.

Tháng 6/2019, NIG chính thức triển khai áp dụng phương pháp đào tạo E.Learning nhằm giải quyết bài toán đào tạo nguồn nhân lực, nâng cao hiệu quả chất lượng, khắc phục hạn chế về thời gian, chi phí và địa điểm.

Các nội dung đào tạo đều được số hoá và nằm trên nền tảng trực tuyến, điều đó giúp người sử dụng không bị gò bó vào một thời gian hay địa điểm cụ thể. Người dùng có thể tự do trong việc lựa chọn thời gian và địa điểm để tham gia các hoạt động đào tạo trực tuyến.

 Ngoài ra việc hỗ trợ hình thức đào tạo trực tuyến, trên tất cả các thiết bị đa phương tiện như máy tính bàn, laptop, điện thoại, máy tính bảng giúp người dùng dễ dàng và thuận tiện truy cập để tham gia đào tạo.

Mặt khác, các giải pháp đào tạo E.Learning cho phép người dùng học ở tốc độ mong muốn, không những tạo ra sự thoải mái trong sử dụng mà còn nhằm nâng cao độ hiệu quả. Nếu trong quá trình đào tạo, người dùng cảm thấy chưa rõ hay cần thời gian để suy nghĩ, có thể dễ dàng dừng nội dung đang học, hay có thể xem lại một cách dễ dàng.

Trong các bài giảng E.Learning, ngoài các nội dung về lý thuyết được số hóa dưới nhiều hình thức sinh động như hình ảnh, video, âm thanh… giúp người dùng dễ dàng ghi nhớ, các bài giảng E.Learning còn được tích hợp luôn bài kiểm tra, câu hỏi test để người học thực hành và nhận kết quả ngay lập tức.

Đặc biệt kết quả học tập được gửi trực tiếp cho người quản lý giúp họ nắm bắt và quản lý chất lượng  một cách trực quan nhất.

Việc áp dụng phương pháp đào tạo trực tuyến E.Learning hứa hẹn mang đến một hướng đi mới tiện dụng hơn, tiết kiệm hơn về cả chi phí, thời gian, công sức, cũng như mang lại hiệu quả cao trong công tác đào tạo. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here