Phó Giám đốc công ty An Thái – Phạm Thị Loan: Phụ nữ chúng ta hãy biết lắng nghe, quyết đoán, tự tin và mạnh mẽ

0
704

Mang vóc dáng nhỏ bé, mái tóc ngắn mềm mại và nụ cười dịu dàng, thế nhưng trong công việc, người phụ nữ ấy lại vô cùng mạnh mẽ và quyết liệt, lãnh đạo đội ngũ đoàn kết vượt qua mọi thử thách. ACE Hãy cùng xem chị Phạm Thị Loan – Phó Giám đốc công ty An Thái chia sẻ câu chuyện của mình như thế nào nhé!

Em được biết, An Thái là 1 trong những công ty thuộc NIG Group tới nay vẫn chưa có Giám đốc điều hành, và tất nhiên ở vị trí Phó Giám đốc, chắc hẳn chị phải trải qua rất nhiều khó khăn, cáng đáng rất nhiều công việc và trách nhiệm. Vậy động lực nào giúp chị vượt qua những khó khăn đó?

Tôi còn nhớ, vào hồi tháng 7 năm 2018, khi An Thái thay đổi quy mô và chuyển đến văn phòng mới, văn phòng công ty lúc đó chỉ vận hành với hai nhân sự chính thức cùng sự giúp đỡ của một số anh chị trong tổ chức. Thiếu nguồn nhân lực, không có Giám đốc điều hành, chính vì vậy việc định hướng, lập kế hoạch và triển khai công việc gặp rất nhiều khó khăn.

Vượt qua những khó khăn ấy, tôi luôn cảm thấy mình thực sự may mắn vì được sự đồng hành của chị Huyền – Phó chủ tịch tập đoàn. Mặc dù công việc của chị vô cùng bận rộn nhưng mỗi khi tôi gặp khó khăn, chị luôn nhiệt tình hướng dẫn và định hướng để mọi vấn đề đều được giải quyết 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Cho tới nay nhân sự An Thái đã dần ổn đinh nhưng chị Huyền vẫn luôn là người đứng sau động viên, hỗ trợ bất cứ khi nào An Thái cần. Sự hiện diện của chị là liều thuốc tinh thần hữu hiệu nhất để đội ngũ An Thái chiến đấu với mọi khó khăn, thách thức.

Tôi cũng muốn gửi một lời cảm ơn trân thành tới đội ngũ của mình. Các bạn đã không ngại khó, không ngại khổ, luôn chủ động trong mọi tình huống và cố gắng hết mình vì mục tiêu chung. Các bạn là một phần không thể thiếu đóng góp cho những bước phát triển của An Thái. Tôi rất thích một câu nói của doanh nhân tài ba Jack Ma: “Riêng rẽ, mỗi chúng ta chỉ là một giọt nước. Cùng nhau, chúng ta là cả đại dương.” Tôi rất mong được cùng các bạn đồng hành và là một đại dương sức mạnh vượt qua mọi bão tố để đạt được những đích đến lớn hơn trong tương lai.

Làm việc ở An Thái đã cho chị được điều gì và theo chị đâu là những yếu tố cần của một người phụ nữ làm lãnh đạo?

Tôi luôn thầm biết ơn An Thái, nơi đã đã đem đến cho tôi cơ hội được học hỏi, gặp gỡ và tiếp xúc với những con người đầy nhiệt huyết và tài giỏi. Quá trình làm việc tại An Thái đã giúp tôi khám phá ra chính con người mình, là bàn đạp giúp 1 cô nhân viên văn phòng nhỏ bé phát triển và hoàn thiện bản thân để vươn lên đạt được vị trí như ngày hôm nay.

Theo tôi yếu tố cần thiết của một người phụ nữ làm lãnh đạo đó là:

 BIẾT LẮNG NGHE, QUYẾT ĐOÁN, TỰ TIN VÀ MẠNH MẼ.

Em được biết, vào tháng 7 vừa qua, An thái đã ra mắt 1 dịch vụ hoàn toàn mới, chị có thể giới thiệu về dự án kinh doanh đó được không ạ?

Vào ngày 29/07/2019 vừa qua, An Thái đã khai trương nhà hàng Rakuan – chuyên phục vụ các món ăn Nhật tại khu đô thị Lạc Hồng Phúc – Mỹ Hào – Hưng Yên.

Rakuan mang ý nghĩa là Lạc Am – nơi thưởng thức những món ăn ngon, giữ cho tâm hồn được bình yên, thư thái và là nơi để hồi tưởng về đất nước Nhật Bản.

Phục vụ những món ăn Nhật với chất lượng cao, đảm bảo an toàn thực phẩm cùng phong cách phục vụ chuẩn Nhật, Rakuan phấn đấu trở thành một thương hiệu được đông đảo khách hàng yêu thích ẩm thực và văn hóa Nhật Bản lựa chọn.

An Thái hy vọng, mô hình kinh doanh mới không chỉ giúp tăng trưởng doanh thu mà còn là bàn đạp đưa chất lượng sản phẩm và dịch vụ suất ăn công nghiệp An Thái tới gần hơn với khách hàng là các công ty, nhà máy tại khu vực Hưng Yên. Đưa thương hiệu suất ăn Công nghiệp An Thái chiếm lĩnh thị trường Hưng Yên và mở rộng ra các thị trường tiềm năng khác trong tương lai.

Chị hãy chia sẻ về tầm nhìn trong 5 năm tới của An Thái?

Cảm ơn chị Loan đã chia sẻ câu chuyện của mình, của An Thái với toàn thể ACE. Chúc chị nhiều sức khỏe và vững bước trên con đường mình đã chọn. Chúc An Thái sẽ phát triển lớn mạnh và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mỗi khách hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here