TEAM BUILDING 2020 – CHUYẾN ĐI CỦA SỰ GẮN KẾT

0
187

“Hết mình – Đoàn kết – Yêu thương”. Đó có lẽ là những dấu ấn cảm xúc sẽ còn đọng lại mãi trong tinh thần các thành viên gia đình NIG sau chuyến du lịch hè năm 2020.

Một mùa hè rực rỡ và vui tươi lại về. Gác lại những bộn bề công việc ngày thường, gia đình NIG cùng nhau tìm đến không gian yên bình, đầy nắng và gió tại khu du lịch Ba Vì, cùng nhau nghỉ ngơi, vui chơi – nạp thêm năng lượng cho một mùa hè căng tràn sức sống.

Chuyến du lịch hè năm nay được kết hợp cùng với hoạt động Team building với mục đích không chỉ gắn kết các thành viên trong một ngôi nhà chung mà còn khơi dậy tinh thần năng động, bùng nổ của tuổi trẻ NIG. Chuyến đi khởi hành bằng những tiếng cười giòn tan, tiếng hát vui nhộn xuyên suốt hành trình.

Màn khởi động Team Building với các trò chơi tập thể mang tính đồng đội cao như; truy tìm đồ vật, nhìn hình đoán chữ, chuyền bóng nước…. Các thành viên được chia thành 02 đội để cùng nhau vượt qua thử thách. Với tinh thần “máu chiến – máu lửa – đoàn kết – quyết tâm giành chiến thắng”, 02 đội chơi đã thể hiện hết mình trong các trò chơi đầy gay cấn, hồi hộp và không thiếu phần hài hước, vui nhộn.

Sau màn khởi động đầy hào hứng của các đội chơi, các thành viên NIG trở về cùng nhau chuẩn bị bữa tiệc nướng BBQ và Gala dinner. Buổi tối diễn ra thành công trong niềm hân hoan của tất cả mọi người:  các thành viên có thành tích nổi bật trong năm được trao giải trong sự ghi nhận của toàn tập thể, các tiết mục karaoke “cây nhà lá vườn” được hưởng ứng hết mình, dường như không ai muốn dừng lại.

 

Hai ngày bên nhau tuy không nhiều nhưng đủ để ta hiểu nhau hơn và cùng cho nhau thêm động lực, sát cánh bên nhau, cùng nhau ghi lại những dấu ấn cảm xúc trong mỗi cuộc hành trình với những tiếng cười, niềm vui chiến thắng không chỉ của riêng ai. Hơn bao giờ hết, mỗi thành viên đều cảm nhận được sự gắn kết tuyệt vời trong gia đình NIG.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here