Xuân Kỷ Hợi rộn ràng

0
321

Hòa cùng không khí đón xuân rộn ràng, ngày 11.02.2019 (mồng 07 tết Kỷ Hợi), 4 công ty khối văn phòng Hà Đô đã long trọng tổ chức bữa tiệc khai xuân gặp mặt đầu năm. Bữa tiệc diễn ra trong niềm phấn khởi trào đón năm mới, với sự hiện diện của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty NIG, Linh Anh, An Thái và Zusso.

  Mở đầu buổi lễ, anh Phan Đức Hân – Giám Đốc công ty NIG đã đại diện Ban Lãnh Đạo gửi những lời chúc tốt đẹp đầu năm đến toàn thể cán bộ nhân viên. Anh ghi nhận những nỗ lực của tất cả mọi trong năm qua và chúc cho năm 2019 sẽ là một năm làm việc đầy thành công đến với đại gia đình. Mọi người cùng nâng ly chúc nhau năm mới bình an, may mắn.

Anh Phan Đức Hân – Giám Đốc công ty NIG đại diện Ban Lãnh đạo phát biểu

Anh Phan Đức Hân – Giám Đốc công ty NIG khui rượu khai mạc bữa tiệc

ACE cùng nâng ly chúc mừng năm mới

Đặc biệt, trong bữa tiệc khai xuân năm nay không thể không nhắc đến chương trình “Hái lộc đầu Xuân” do Phòng Nhân sự công ty NIG tổ chức. Chương trình không những mang lại nhiều điều ý nghĩa mà con mang đến rất nhiều tiếng cười cho toàn thể anh chị em nhân dịp đầu xuân năm mới.


Khoảnh khắc chương trình hái lộc đầu xuân

Mọi người đã cùng ghi lại những giây phút ý nghĩa cùng đạo cụ “thần thánh” do ban tổ chức chuẩn bị.

ACE cùng “check in” với đạo cụ “Thần thánh”

Những chiếc lì xì may mắn đầu năm cũng đã được Ban lãnh đạo gửi đến toàn thể anh chị em, chứa đựng những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới đại thắng.

A Phan Đức Hân, đại diện Ban Lãnh đạo lì xì chúc tết anh chị em

Năm 2019 đã gõ cửa, Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên hứa sẽ nỗ lực hơn nữa, hoàn thành thật tốt sứ mệnh và nhiệm vụ của mình. Nhân dịp năm mới, bộ phận truyền thông nội bộ Phòng Nhân sự xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả anh chị em. Chúc cho năm 2019 sẽ là một năm thật nhiều may mắn, bình an và thành công rực rỡ!

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here